Sơ đồ site Hỏi đáp Liên hệ
Bây giờ là : 22:15 ICT Thứ năm, 24/07/2014
Chào mừng các bạn ghé thăm WebSite của phòng GD-ĐT quận Hà Đông - Xin chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích
Cổng thông tin điện tử quận Hà Đông
Thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet
Kho học liệu điện tử của ngành GD-ĐT Hà Nội
Hòm thư G-mail của bạn
Trang thư viện bài giảng điện tử
Thi giải Toán trên mạng Internet
Diễn đàn giáo dục
Website của bộ GD-ĐT
Thư viện giáo trình điện tử
Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
Tuyển sinh đào tạo
Tra cứu điểm thi vào lớp 10
Hướng nghiệp
Thi đua khen thưởng
Thống kê giáo dục
Bản đồ tư duy
Sáng kiến kinh nghiệm
Đăng ký thi bài giảng E-learning cấp Bộ GD-ĐT
Tuyển dụng
Liên đoàn lao động

Số người truy cập

Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4526075

Công văn số: 305/PGD&ĐT- MN V/v thực hiện kế hoạch Phổ cập GDMN cho trẻ em năm tuổi năm 2014.

Thứ năm - 13/03/2014 11:32

CV thực hiện phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi

Thực hiện Thông tư số 36/2013/TT-BGDĐT ngày 06/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định điều kiện, tiêu chuẩn, quy trình công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi ban hành kèm theo Thông tư số 32/2010/TT-BGDĐT ngày 02 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Đông đề nghị Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục của UBND các phường và các trường mầm non trên địa bàn quận Hà Đông thực hiện một số nội dung sau:

1. Rà soát số liệu phổ cập theo các biểu mẫu đính kèm Thông tư số 36/2013/TT-BGDĐT ngày 06/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các số liệu điều tra phải đảm bảo tính chính xác, nhất quán; mỗi loại hồ sơ phổ cập (phiếu điều tra, biểu mẫu, số theo dõi tình hình phổ cập…) phải có đầy đủ căn cứ pháp lý theo quy định (chữ ký, dấu giáp lai…)
2. Hoàn thiện hồ sơ công nhận đạt chuẩn phổ cập GDMN cho trẻ năm tuổi trong tháng 4/2014, gồm:
- Phiếu điều tra PCGDMN (phụ lục 1)
- Sổ theo dõi phổ cập GDMN (phụ lục 2) và sổ theo dõi trẻ em trong độ tuổi chuyển đi, chuyển đến, khuyết tật (nếu có).
- Danh sách trẻ hoàn thành chương trình GDMN (trẻ MG 5 – 6 tuổi).
- Báo cáo quá trình  thực hiện và kết quả PCGDMN cho trẻ 5 tuổi kèm theo các biểu thống kê PCGDMN trẻ năm tuổi (phụ lục 3)
- Biên bản tự kiểm tra của UBND mỗi phường.
3. Ban chỉ đạo PCGD các phường cần chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất; hồ sơ phổ cập, hồ sơ công nhận đạt chuẩn phổ cập năm 2014 của phường để sẵn sàng báo cáo với đoàn kiểm tra các cấp về kiểm tra công tác phổ cập tại địa phương theo quy định.
Phòng GD & ĐT Hà Đông đề nghị Ban chỉ đạo PCGD các phường, hiệu trưởng các trường mầm non triển khai, thực hiện theo đúng tinh thần công văn, hoàn thiện hồ sơ phổ cập trẻ 5 tuổi của phường năm 2014 đảm bảo chính xác, đầy đủ theo quy định./.